Những điều cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ tại công ty luật Nasalaw

Đăng bởi: webchuanVào: 27 Tháng Ba,2022

Để có những thông tin về thành lập công ty trọn gói thì bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan sau đây:

Tên công ty

Tên công ty dự kiến thành lập như vậy Nasalaw mới có thể tư vấn cho bạn về cách thức đặt tên công ty sao cho phù hợp và đúng quy định với cái tên mà khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra trên hệ thống xem tên dự kiến đó có bị trùng và nhầm lẫn với những doanh nghiệp đã đăng ký khác chưa.

Địa chỉ công ty

Địa chỉ đặt công ty phải là địa chỉ thật và có đầy đủ 4 cấp địa giới hành chính gồm có: số nhà/tên đường/thôn/xóm, Xã/Phường, Huyện, Tỉnh/Thành phố.

Ngành nghề kinh doanh

Bạn chỉ cần đưa ra những nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh mà bạn mong muốn hoạt động hiện tại và trong tương lai. Bạn không cần cung cấp mã ngành nghề vì Nasalaw sẽ tư vấn và áp mã ngành nghề phù hợp theo quy định

Xác định được vốn điều lệ

Theo quy định, thời hạn góp vốn điều lệ tối đa sẽ là 90 ngày kể từ ngày doanh nghiệp được cấp giấy đăng ký thành lập. Mặc dù số vốn này không phải chứng minh nhưng doanh nghiệp cần phải đăng ký sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty nhằm hạn chế rủi ro và tình trạng vốn ảo.